Nơi đâu có sự an toàn nơi đó có hạnh phúc

10 Th6

Hạnh phúc là cái gì đó đơn giản thôi không cầu kì, phức tạp như bao người nghĩ và mãi tìm kiếm. Nhưng hạnh phúc xung quanh chúng ta đến với chúng ta mỗi ngày.

Chỉ đơn giản là hành động quan tâm, hỏi thăm, câu chúc nhau làm việc an toàn nơi làm việc thôi cũng đủ làm cho người khác hứng thú làm việc. Kết quả là toàn thể nhân viên công ty có một ngày làm việc hiệu quả. Nhiều hiệu ứng dây chuyền liên tiếp nhau ví dụ như: bạn hỏi thăm đồng nghiệp, chúc họ làm việc an toàn -> họ cảm thấy được quan tâm -> họ nỗ lực làm việc – > họ đạt kết quả tốt -> công việc của bạn cũng suôn sẽ theo -> toàn công ty  đạt mục tiêu -> xã hội được cung cấp sản phẩm kịp thời -> toàn thể mọi người sống hạnh phúc hơn.

Mỗi kí hiệu an toàn là một người bảo vệ bạn thầm lặng giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ tiềm ẩn. Bạn không cẩn phải mất nhiều chi phí cho một người luôn phải chờ chực để nhắc nhở bạn, đó chính là hạnh phúc của chiếc biển báo và cho người đã bỏ nhiểu công sức để tạo ra nó. Bạn sẽ thấy vui khi làm được gì đó trong việc đảm bảo an toàn cho mình, cho mọi người xung quanh đó chính là hạnh phúc của bạn.

xếp thấy bạn làm việc chăm chỉ và an toàn tuyệt đối họ sẽ thấy họ mang lại cho bạn một công việc thật ý nghĩa và đã giúp bạn yêu thích cuộc sống này hơn. Đó chính là hạnh phúc của họ.

Hạnh phúc của đấng sinh thành thấy con cái lớn lên từng ngày, trỏ về nhà an toàn sau mỗi giờ làm, con cái họ có cuộc sống no đủ.

Còn hạnh phúc của bạn???? hãy chia sẽ với chúng tôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: